iEnglish ระบบการเรียนรู้และฝึกฝนภาษาอังกฤษ คืออะไร

เริ่มพูดกับโลกทั้งใบด้วยภาษาอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเด็กๆ มักจะเผชิญกับปัญหา และความลังเลใจหลายประการ

เราจึงแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วย iEnglish ระบบการเรียนรู้ และฝึกฝนภาษาอังกฤษเหมือนเจ้าของภาษา iEnglish เตรียมแนวทางแบบองค์รวมเพื่อให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เสมือนเจ้าของภาษาจริงๆ

iEnglish สร้างสภาพแวดล้อมให้เหมือนกับการอยู่ท่ามกลางเจ้าของภาษาด้วยสื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษจำนวนมหาศาลเด็กๆ สามารถฝึกฝนการฟัง และการอ่านที่ตรงกับระดับความเข้าใจของตนเองได้ในสภาพแวคล้อมที่หลากหลายจึงทำให้สามารถเชี่ยวชาญภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ

iEnglish มีฟังก์ชั่น และองค์ประกอบมากมายที่จำเป็นกับผู้เรียนทุกคน

โมดูล ETP (English Through Pictures) สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนภาษาอังกฤษด้วยภาพสวยๆ

 • เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษผ่านเสียงบรรยายภาพ

 • ดูภาพพร้อมอ่านเพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น

 • สัมผัสภาพที่สวยงามเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัส

 • ในการเรียนรู้ช่วยให้นักเรียนมี "ความคิด และสมาธิในการเรียนภาษาอังกฤษ"

โมดูล V&A (Video & Audio)

 • ภาพ และเสียงคุณภาพสูงที่คัดสรรมาให้เหมาะกับเด็กทุกช่วงวัย

 • ดูผสมผสานการตอบสนองร่วมกับเกมที่หลากหลายซึ่งเกิดจาก
  การบูรณาการความรู้ความสนุกสนานและการมีส่วนร่วมเข้าด้วยกัน

 • นำทางเด็กๆ ด้วยระบบการปรับตัว และกลวิธีนำทางในการเรียนรู้

โมดูล หนังสือ

 • หนังสือกว่า 20,000 เล่ม ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี หลากหลายแนว ทั้งวรรณกรรม ดาราศาสตร์ ภูมิศาสตร์ และสาขาวิชาอื่นๆ ซึ่งเป็นเนื้อหาที่เด็กๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลกรอบตัวได้ด้วย

 • ทำให้เด็กๆ เชี่ยวชาญกาษาอังกฤษได้อย่างเป็น ธรรมชาติผ่านการฟัง และการพูดโดยไม่จำเป็น ต้องท่องศัพท์ หรือไวยากรณ์

โมดูล EL (Extensive Listening)

การเรียนภาษาในขั้นต้นนั้น เริ่มจากการเลียนแบบโมดูล EL (การฟัง) เป็นเหมือนห้องสมุดขนาดใหญ่ ที่บรรจุด้วยเพลงการ์ตูน และภาพยนต์ภาษาอังกฤษซึ่งสามารถทำให้เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี รักภาษาอังกฤษ ด้วยประสบการณ์ภาพ และเสียงอันน่าที่ง

iEnglish ตอบโจทย์ความต้องการในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่หลากหลายของทั้งผู้เรียน และผู้ปกครองในทุกๆ มิติด้วยข้อดีต่างๆ อันน่าทึ่ง

ด้วยสื่อการเรียนภาษาคุณภาพสูงจำนวนมาก iEnglish สามารถทำหน้าที่เป็น "ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์เคลื่อนที่" ในมือของเด็กๆ ซึ่งช่วยทำลายข้อจำกัดทั้งในด้านเวลาและสถานที่ทำให้พวกเขาเรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ไฟล์เสียงคุณภาพสูงโดยเจ้าของภาษาอังกฤษกว่า 400 คน จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่แท้จริง และทำให้ผู้เรียนไม่พึ่งพากับเพียงสำเนียงใดสำเนียงหนึ่งที่คุ้นเคย สิ่งนี้จะช่วยผู้เรียนได้มากในการเรียนรู้สำเนียงที่แตกต่างกัน ระบบช่วยปรับปรุงการออกเสียงอัจฉริยะ สามารถช่วยฝึกให้ผู้เรียนพัฒนาการออกเสียงให้เหมือนกับสำเนียงเจ้าของภาษาได้อย่างยอดเยี่ยม

ระบบการประเมินผลที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีถึง 150 ระดับ สามารถระบุทักษะของผู้เรียนได้อย่างแม่นยำ

สามารถแนะนำสื่อการเรียนรู้ด้านการอ่านที่เหมาะสมกับทักษะของผู้เรียน ได้โดยระดับความยากจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น และมีการออกแบบที่เหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละคน

iEnglish ยังช่วยวิเคราะห์ผลการเรียนของผู้เรียนได้โดยอัตโนมัติ และจัดทำรายงานผลการเรียนเพื่อให้ผู้ปกครองตรวจสอบได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ และยังสามารถติดตามความก้าวหน้าของลูกๆ ได้อย่างใกล้ชิด

ผู้ใช้งานที่มากขึ้นเรื่อยๆ เป็นหลักฐานพิสูจน์ว่า iEnglish ไม่เพียงแต่พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพวกเขา และไม่ใช่แค่ช่วยให้พวกเขาสื่อสารกับโลกทั้งใบได้เท่านั้นแต่ยังช่วยให้พวกเขามีความมุ่งมั่น มั่นใจ และมีวินัยที่จะนำไปสู่อนาคตที่ดีได้

iEnglish ให้การเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างง่ายดาย และเป็นธรรมชาติ

iEnglish Central Rama9

iEnglish Central Chaengwattana

อีเมล

[email protected]

ที่ตั้ง

ห้อง 1107 ชั้น 11 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

© iEnglish Thailand​ All right reserved